200+ website submit link directory tốt nhất

admin
Updated on

Bạn đang tìm kiếm các trang web gửi thư mục tốt nhất để xây dựng các liên kết chất lượng cho trang web của mình? Như bạn đã biết, gửi thư mục là một trong những kỹ thuật SEO OFF-Page được sử dụng nhiều nhất để tạo ra các liên kết ngược chất lượng cao cho tên miền của bạn. Tôi thường thích sử dụng phương pháp này để tăng thẩm quyền tên miền của mình và xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm khác nhau bao gồm cả Google.

Ngay cả khi tôi nói về việc tạo liên kết trên các trang web gửi thư mục, thì đó là một trong những cách dễ nhất để xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao cho tên miền của bạn. Bạn chỉ cần chọn các trang web từ danh sách “các trang web gửi thư mục chất lượng cao” (rõ ràng là tôi cũng đang chia sẻ chúng trong bài viết này) và sau đó đăng ký trên trang web của họ để gửi liên kết trang web của bạn.

Gửi trang web của bạn trên các trang web chất lượng này có thể giúp tăng xếp hạng trang web của bạn trong Google và các công cụ tìm kiếm khác. Không chỉ vì điều này, mà nó còn giúp tạo ra một lượng nhỏ lưu lượng truy cập vào blog của bạn, giúp phát triển blog một cách nhanh chóng.

Vì vậy, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn danh sách hơn 1700+ trang web gửi thư mục chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng để gửi trang web của mình.

Trước khi tiếp tục, xin lưu ý rằng tôi sẽ không khuyên bạn xây dựng nhiều hơn 10-15 liên kết thư mục trong một ngày. Nó sẽ gây hại cho trang web của bạn và có thể dẫn đến Hình phạt của Google.

Ngoài ra, một số người xây dựng liên kết cho các trang web dành cho người lớn và có khuynh hướng cờ bạc trên các trang web gửi danh bạ, vì vậy tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra các trang web trước khi gửi blog của mình trên đó. Nó sẽ gây hại cho SEO của trang web của bạn và bạn sẽ không được lợi từ nó.

Nhìn chung, việc xây dựng liên kết trên các trang web gửi thư mục chất lượng giúp tăng DA trang web của bạn, điều này lý tưởng là cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm và tăng vị trí từ khóa của bạn.

Các trang web gửi thư mục là gì?

Một hoạt động tối ưu hóa ngoài trang là gửi thư mục. Ví dụ: Nếu bạn có một trang web hướng dẫn, bạn phải gửi trang web của mình trong danh mục giáo dục của một thư mục web. Nó liên quan đến việc gửi trang web của bạn đến một danh mục cụ thể của thư mục web. Một số thư mục tính phí để liệt kê trang web của bạn trong các danh mục có liên quan, trong khi một số thư mục miễn phí.

Để gửi trang web của bạn, mọi thư mục đều có các nguyên tắc mà bạn cần tuân theo. Tiêu đề, Mô tả, Từ khóa, Danh mục, Email, URL và nội dung trang web là một số nguyên tắc cơ bản mà hầu hết các thư mục tuân theo để phê duyệt trang web của họ vào cơ sở dữ liệu của họ.

Các loại đệ trình thư mục

Về cơ bản, có ba loại gửi thư mục; hãy để chúng tôi có một cái nhìn ngắn gọn về chúng:

1. Gửi thư mục cơ bản: Trong URL duy nhất này, một mô tả duy nhất và các tiêu đề khác nhau được gửi đến các danh mục riêng biệt.

2. Gửi thư mục thủ công: Trong chương trình này, một số mô tả được sử dụng cho nhiều tiêu đề và một URL.

3. Gửi nhiều thư mục: Đối với điều này, nhiều URL nội bộ của trang web giống hệt nhau với các tiêu đề và mô tả khác nhau được gửi.

Ưu điểm của việc đệ trình thư mục web trong SEO

Gửi thư mục là một trong những cách tiếp cận SEO hữu ích nhất được sử dụng. Nó có nhiều lợi ích khác nhau, đó là lý do tại sao các blogger và chuyên gia SEO làm điều đó. Dưới đây là một số lợi ích chính của nó:

1. Tăng tính phổ biến của Liên kết: Để tạo ra các liên kết ngược chất lượng cao, việc gửi thư mục đã trở thành một phương pháp SEO thiết yếu. Các công cụ tìm kiếm dựa vào các liên kết ngược và các trang web này có thể góp phần thu được các liên kết ngược chất lượng cho trang web của bạn. Nó là một phương pháp đã được chứng minh để xếp hạng SEO và đa dạng liên kết.

2. Xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn: Nếu bạn liệt kê trang web của mình trong các thư mục hàng đầu, trang web của bạn sẽ nhận được sự hiển thị cần thiết. Theo các chuyên gia, đó là cách tốt nhất để tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm và tạo liên kết.

3. Lập chỉ mục trang và bài đăng trên blog: Với việc gửi thư mục, các công cụ tìm kiếm chắc chắn sẽ cho bạn lập chỉ mục trang. Sau khi gửi xong, công cụ tìm kiếm sẽ bắt đầu định vị trang web của bạn thông qua các liên kết ngược được tạo từ một trang web khác.

4. Tạo lưu lượng truy cập: Không cần phải nói, nếu bạn sử dụng các từ khóa thích hợp, nó có thể ảnh hưởng đến việc gửi Thư mục của bạn được liệt kê trong công cụ tìm kiếm. Nó tự động truyền nhóm mục tiêu đến trang web của bạn mặc dù có xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt.

Các loại trang web gửi thư mục

Có một số loại trang web gửi Thư mục và với sự trợ giúp của chúng, bạn sẽ có thể có được các liên kết ngược chất lượng cho trang web của mình. Có tám loại loại trình; cho chúng tôi biết chi tiết về chúng:

1. Trang web gửi thư mục miễn phí: Các trang web này miễn phí gửi thư mục, nhưng không có gì chắc chắn nếu quản trị viên sẽ chấp thuận việc gửi liên kết của bạn hay không. Điều bất lợi của các trang web miễn phí là chúng mất rất nhiều thời gian để đưa ra kết quả.

2. Gửi thư mục trả phí: Nếu bạn chọn danh sách trả phí, điều này có thể giúp bạn nhanh chóng tạo liên kết ngược. Bạn sẽ phải trả một khoản phí cho quản trị viên trang web để gửi thông tin doanh nghiệp của bạn tại đây. Các trang web này tính phí hàng năm hoặc trọn đời cho việc cung cấp các phương tiện của Gửi thư mục.

3. Gửi thư mục tự động: Có nhiều công cụ và phần mềm khác nhau có sẵn trực tuyến có thể được sử dụng để gửi các thư mục này.

4. Gửi thư mục thủ công: Đây là một phương pháp hơi tốn thời gian và khó khăn vì ở đây bạn sẽ phải tự mình thực hiện nhiệm vụ hoàn chỉnh.

5. Nofollow Directory Submission: Phương pháp này không thành công lắm vì mọi người không bao giờ nhận được kết quả mong muốn. Nếu bạn đã gửi liên kết trong Gửi thư mục này, bạn sẽ phải thực hiện một động thái tính toán.

6. Gửi thư mục Dofollow: Nếu bạn muốn tăng thứ hạng blog, thì phương pháp này cho phép bạn nhận được SERP. Rất nhiều blogger đang sử dụng phương pháp này để nhận được lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào blog của họ.

7. Gửi thư mục ngách: Phương pháp độc đáo này nhận nguồn cấp dữ liệu RSS, tập lệnh và phần mềm, blog, nhà thiết kế web, công ty lưu trữ web, công ty SEO và các doanh nghiệp trực tuyến khác trong miền chức năng của nó. Mỗi lần gửi thư mục thích hợp giao dịch với một chủ đề cụ thể mà bạn sẽ nhận được trong danh mục dưới danh sách thư mục chung.

8. Gửi thư mục đối ứng: Khi bạn kích hoạt kết nối thư mục, bạn cũng sẽ muốn gửi một liên kết. Quản trị viên thư mục sẽ phê duyệt liên kết này, và sau đó bạn sẽ có được các liên kết ngược.

Đây là các loại trang web gửi thư mục; bạn có thể chọn một tùy theo nhu cầu kinh doanh và cách sử dụng của bạn. Bây giờ, điều quan trọng tiếp theo cần biết là các bước để thực hiện gửi thư mục.

Thư mục Web trả phí so với Thư mục Web miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các liên kết ngược chất lượng cao để cải thiện thứ hạng trang web của mình trên Google, thì các thư mục trả phí là tốt nhất. Những loại thư mục này được tạo riêng cho mục đích SEO, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng cải thiện thứ hạng trang web của mình trên Google.

Chúng được lập chỉ mục nhanh hơn bất kỳ thư mục nào khác, có nghĩa là bạn sẽ thấy tác động tích cực đến thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình thậm chí nhanh hơn bạn mong đợi.

Nhưng hơn thế nữa, chúng không phải là spam so với những cái miễn phí vì chỉ có một số người chọn gửi các trang web gửi trả phí. Và điều này làm cho các thư mục đáng tin cậy hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho các thành viên của nó.

Vì vậy, hãy đảm bảo tìm kiếm các thư mục trả phí trước khi xây dựng liên kết bằng cách sử dụng trình thư mục.

Làm thế nào để gửi một trang web đến một trang web gửi thư mục?

  • Điều đầu tiên bạn cần làm là chọn trang web gửi thư mục tốt nhất từ ​​danh sách.
  • Chọn trang web mà bạn muốn gửi trang web hoặc blog của mình.
  • Sau đó, chọn danh mục phù hợp hoàn toàn với niche blog của bạn.
  • Sau khi bạn chọn danh mục, hãy nhấp vào nút gửi liên kết và blog của bạn sẽ được gửi đến thư mục.
  • Tuy nhiên, vẫn còn một vài bước nữa. Khi bạn nhấp vào nút liên kết gửi, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau trên màn hình để thu hẹp lựa chọn của bạn.
  • Bước cuối cùng là nhấp vào nút thêm bài viết. Sau đó, bạn cần thêm các chi tiết như tiêu đề, mô tả và URL.
  • Đây là cách bạn có thể gửi một trang web đến trang web gửi thư mục. Bây giờ, đây là Danh sách các trang web gửi thư mục từ nơi bạn có thể chọn trang web.

1700+ Danh sách các trang web gửi thư mục

Đây là danh sách Danh sách các trang web gửi thư mục chất lượng cao miễn phí:

Không. Danh sách trang web gửi thư mục
1 webdirectoryphil.com 94
2 business.yelp.com 93
3 boingboing.net 91
4 blogflux.com 79
5 bestplumbers.com 76
6 scrubtheweb.com 75
7 ontoplist.com 73
số 8 inyectronicawc.com 70
9 bloggernity.com 70
10 directorycodes.com 69
11 Gardendirectory.com.ar 68
12 intercambioseo.com 68
13 gigablast.com 66
14 10directory.info 66
15 sonicrun.com 65
16 wholeweb.com 64
17 addnewlink.com.ar 64
18 khersonrent.com 63
19 biddirectory.com.ar 63
20 Submitlink.com.ar 62
21 directorycloud.info 62
22 directoryworld.net 61
23 viesearch.com 61
24 top-site-list.com 61
25 Lawdirectoryusa.com 60
26 bloghints.com 60
27 linkcentre.com 60
28 somuch.com 59
29 att laws.superlawyers.com 59
30 yellowpagesdirectory.com 59
31 finduslawyers.org 58
32 infotiger.com 57
33 thetopz.com 56
34 freeprwebdirectory.com 56
35 anoox.com 56
36 botw.org 55
37 umdum.com 55
38 jasminedirectory.com 55
39 idmoz.org 55
40 submitexpress.com 54
41 usalistingdirectory.com 54
42 1abc.org 54
43 marketinginternetdirectory.com 54
44 one-sublime-directory.com 53
45 intelseek.com 53
46 tsection.com 53
47 beegdirectory.com 52
48 craigslistdir.org 52
49 domying.in 52
50 aweblist.org 52
51 blog-directory.org 52
52 facebook-list.com 52
53 aquarius-dir.com 52
54 sublimedir.net 52
55 chanh-directory.com 52
56 splut.com 52
57 thú vị-dir.com 52
58 ukinternetdirectory.net 51
59 gmawebdirectory.com 51
60 online-sweepstakes.com 51
61 clickordirectory.com 51
62 poordirectory.com 51
63 craigslistdirectory.net 51
64 bing-directory.com 51
65 ecodir.net 51
66 target-directory.com 51
67 directoryvault.com 51
68 ebay-dir.com 51
69 ask-directory.com 51
70 upsdirectory.com 51
71 botid.org 51
72 bestbuydir.com 51
73 lawtally.com 50
74 webtoolhub.com 50
75 a1webdirectory.org 50
76 threelinkdirectory.com 50
77 directoryanalytic.com 50
78 prolinkdirectory.com 50
79 apeopledirectory.com 50
80 ellysdirectory.com 49
81 smartseolink.org 49
82 info-listings.com 49
83 freewebsubmission.com 49
84 Promotionbusinessdirectory.com 48
85 seodirectoryonline.org 48
86 directory10.biz 48
87 free-weblink.com 48
88 usawebsitesdirectory.com 48
89 namedirectory.com.ar 48
90 mediafiredirectlink.com 48
91 onlinesociety.org 48
92 skoobe.biz 48
93 monsterdirectory.com.ar 48
94 247webdirectory.com 48
95 touchlocal.com 47
96 Popularardirectory.biz 47
97 4all.blahoo.net 47
98 elitesitesdirectory.com 47
99 trafficdirectory.org 47
100 siteswebdirectory.com 47
101 prolink-directory.com 47
102 mugro.info 47
103 allstatesusadirectory.com 47
104 corpdirectory.info 47
105 linkdirectorylistings.org 46
106 operationuplink.org 46
107 directoryfire.com 46
108 classdirectory.org 46
109 targetlink.biz 46
110 h-log.com 46
111 spectardirectory.org 46
112 freetoprankdirectory.com 46
113 directorydirect.net 46
114 cotid.org 46
115 Optimisationdirectory.info 46
116 latexha.se 45
117 directories.getlegal.com 45
118 phccweb.org 45
119 golocal247.com 45
120 home-improvement.regionaldirectory.us 45
121 zexro.info 45
122 submit.biz 45
123 harddirectory.net 45
124 bpubs.com 45
125 justlink.org 45
126 abacusseo.com 45
127 busybits.com 45
128 nonar.com 45
129 allsitessorted.com 45
130 homedirectory.biz 45
131 hydeparkbooks.com 45
132 suggest-url.net 45
133 ranaf.com 44
134 mavensearch.com 44
135 domico.info 44
136 freeweblink.org 44
137 digabusiness.com 44
138 zendirectory.com.ar 44
139 linkdir4u.com 44
140 10directory.com 44
141 precisionseek.com 44
142 avivadirectory.com 44
143 mastermoz.com 43
144 nhà thầu.com 43
145 w3catalog.com 43
146 momdirectory.net 43
147 gtsee.com 43
148 wlddirectory.com 43
149 Happy.com 43
150 addyoursitefreesubmit.com 43
151 urldirecting.com 43
152 handtucher.net 43
153 freeinternetwebdirectory.com 43
154 blogdirectory.ws 43
155 textlinkdirectory.com 42
156 addlinkzfree.com 42
157 trànbean.com 42
158 towebmaster.net 42
159 gtspauae.com 42
160 picktu.com 42
161 thetortellini.com 42
162 obln.org 42
163 pakadtrader.com 42
164 freeseolink.org 42
165 tgp-internet.com 42
166 Educationbug.org 42
167 cybrhome.com 41
168 elecdir.com 41
169 nexusdirectory.com 41
170 mobilen-bg.com 41
171 startupmeet.com 41
172 free-directories-list.eu 41
173 the-net-directory.com 41
174 boxwind.com 41
175 DirectoryWind.com 41
176 directory-listingsnow.org 40
177 yellowlinker.com 40
178 dmozing.com 40
179 slimdirectory.com 40
180 jeitacave.net 40
181 webgain.org 40
182 mainostoimistot.info 40
183 bahiacar.com 40
184 jayde.com 39
185 bizhwy.com 39
186 linkdir.info 39
187 linkmysite.net 39
188 abc-directory.com 38
189 joeant.com 38
190 findourway.net 38
191 yourlinkmarket.com 38
192 alldictionaries.com 38
193 wvchoops.com 38
194 prdirectorylist.com 38
195 bestsubmitdirectory.com 38
196 dizila.com 38
197 limedir.com 38
198 hawkdirectory.com 38
199 seanwise.com 38
200 generaldironline.com 38
201 gatewayoflinks.com 38
202 hotvsnot.com 38
203 Organisedlinks.com 38
204 bari.biz 38
205 ampledirectory.com 38
206 Law.lawyerlegion.com 37
207 homeimprovementweb.com 37
208 overlandagency.com 37
209 dreamlist.com 37
210 linksbids.net 37
211 linksofchoice.com 37
212 Listdynamite.com 37
213 Organisedontheweb.com 37
214 armenianlinks.com 37
215 directorysuper.com 37
216 indexking.net 37
217 compshock.com 37
218 submityoursite.us 37
219 directorysphere.com 37
220 vip7star.com 37
221 bubbledirectory.com 37
222 linksplaced.com 37
223 allsites.info 37
224 linkpls.com 37
225 submissionsbank.com 37
226 directoryweblinks.com 37
227 cipinet.com 36
228 websquash.com 36
229 freeadstime.org 36
230 directorysolar.com 36
231 linkindex.biz 36
232 nebulalist.com 36
233 uniquesubmitter.com 36
234 alabamaindex.com 36
235 directorymaroon.com 36
236 Reserlinks.com 36
237 uklinks.info 36
238 5submission.com 36
239 redirectplus.info 36
240 prsl.info 36
241 loadspy.com 36
242 cometsdirectory.com 36
243 quickboostmarketing.com 36
244 justgreatlawyers.com 35
245 besttopdir.info 35
246 directorycritic.info 35
247 infobert.com 35
248 linksdirectory.info 35
249 wewebware.com 35
250 darkdir.info 35
251 ezistreet.com 35
252 supportshomepage.com 35
253 generalbusinesswebdirectory.com 35
254 fuelmywebsite.com 34
255 hdvconnect.com 34
256 01webdirectory.com 34
257 linkboost.info 34
258 deeplinks.info 34
259 chi Chicagointernetdirectory.com 34
260 vbdirectory.info 34
261 realplayerlive.com 34
262 mydannyseo.com 34
263 alinkdirectory.info 34
264 citymaildirectory.info 34
265 firstppt.com 34
266 fivestarsautopawn.com 34
267 bananadirectories.com 34
268 ourdirectory.info 34
269 submitwebdirectory.com 33
270 angeldirectory.com 33
271 allsoldier.com 33
272 Coastradar.info 33
273 Athenelinks.com 33
274 businessseek.biz 33
275 calif.com 32
276 acedirectory.org 32
277 llt8.com 32
278 directorycritic.com 32
279 activdirectory.net 31
280 abstractdirectory.net 31
281 pinellaslife.com 31
282 directorybusinesssite.org 31
283 Proforoftheopenweb.org 31
284 freewebsitedirectory.com 31
285 Freedomirectorysubmissionsites.com 31
286 alistdirectory.com 30
287 directory6.org 30
288 gimpsy.com 30
289 blogdirs.com 30
290 Constructionworld.org 30
291 1websdirectory.com 30
292 highrankdirectory.com 30
293 alivedirectory.com 30
294 linksgiving.com 30
295 textmodern.com 30
296 paradaise.net 30
297 europeannavigator.eu 30
298 LIKEdot.com 30
299 sitepromotiondirectory.com 30
300 directory5.org 30
301 giganticlist.com 29
302 9sites.net 29
303 goguides.org 29
304 ads.digitalmarketinghints.com 29
305 growplumbing.com 29
306 uklistings.org 29
307 submitx.com 29
308 fire-directory.com 28
309 Relateddirectories.com 28
310 cannylink.com 28
311 arcwm.org 28
312 ruce.org 28
313 linkindexdirectory.com 28
314 findelio.com 28
315 britainbusinessdirectory.com 28
316 wallclassifieds.com 27
317 gainweb.org 27
318 netinsert.com 27
319 acon Tiệnfiction.com 27
320 directory.candomultimedia.com 27
321 conferencesmyway.org 27
322 homeandgardendir.com 27
323 judged.com 26
324 newwebdirectory.com 26
325 bizbamboo.com 26
326 a2place.com 26
327 huludirectory.com 26
328 airboatdirectory.com 26
329 litetopia.com 26
330 eslovar.com 26
331 pr8directory.com 26
332 acewebdirectory.com 25
333 thalesdirectory.com 25
334 morefunz.com 25
335 quicklinks.net 25
336 ajdee.com 25
337 sergiuungureanu.com 25
338 dondir.com 25
339 pakranks.com 25
340 etaaps.org 25
341 directory-free.com 25
342 Nctweb.com 25
343 txtlinks.com 25
344 canadawebdir.com 24
345 theseoking.com 24
346 bedwan.com 24
347 linkspurt.com 24
348 deepbluedirectory.com 24
349 hotdirectory.net 24
350 poweredindia.com 24
351 sevenseek.com 24
352 productselectoren.com 24
353 adverttree.com 24
354 allfreethings.com 24
355 usgeo.org 24
356 bestdirectory4you.com 24
357 h1ad.com 23
358 addbusiness.net 23
359 dotnet-webhosting.com 23
360 websitespromotiondirectory.com 23
361 findermaster.com 23
362 rapidenetwork.eu 23
363 ad.ologames.com 23
364 traveltourismdirectory.info 23
365 arcticdirectory.com 23
366 verygoodservice.com 23
367 cleangreendirectory.com 23
368 legalreach.com 23
369 keytradeinvest.com 23
370 buyclassiccars.com 23
371 ecobluedirectory.com 23
372 jewana.com 23
373 digitalrain.in 23
374 classifiedsfactor.com 22
375 directory.com.au 22
376 weboworld.com 22
377 directoryseo.biz 22
378 fashionlistings.org 22
379 alistsites.com 22
380 anirbans.com 22
381 walldirectory.com 22
382 edom.co.uk 22
383 mohawkdirectory.info 22
384 link01directory.com 22
385 directoryws.com 22
386 linkaddurl.com 22
387 Bocaiw.net 22
388 synergy-directory.com 22
389 worldweb-directory.com 21
390 flognaw.com 21
391 qualityinternetdirectory.com 21
392 daduru.com 21
393 dracodirectory.com 21
394 seokeeper.com 21
395 shopinusa.com 21
396 dir.specialistauctions.net 21
397 blackgreendirectory.com 21
398 dirhello.com 21
399 nextbizdoor.com 21
400 kwikgoblin.com 21
401 onemilliondirectory.com 21
402 mathi.info 21
403 hitwebdirectory.com 21
404 linkpedia.net 21
405 nipao.org 21
406 contentclear.org 21
407 livepopular.com 20
408 australiawebdirectory.net 20
409 localsites.ca 20
410 allbusinessdirectory.biz 20
411 adsera.com 20
412 intwebdirectory.com 20
413 bluesparkledirectory.com 20
414 anaximanderdirectory.com 20
415 blahoo.net 20
416 fixthehome.com 20
417 pathlegal.com 20
418 callbuster.net 20
419 Celdirectory.com 20
420 sitesondisplay.com 19
421 postfreedirectory.com 19
422 lascars.com 19
423 callyourcountry.com 19
424 directory4cars.com 19
425 groovy-directory.com 19
426 seowebdir.net 19
427 homepageseek.com 19
428 fionadates.com 19
429 add-page.com 19
430 redlinker.com 19
431 evolutioncritic.com 19
432 canopusdirectory.com 19
433 diamondoa.org 19
434 free-link-directory.info 19
435 einternetindex.com 19
436 the-web-directory.co.uk 18
437 webdirectory.co.in 18
438 marketingwebdirectory.com 18
439 thewebdirectory.org 18
440 ads.shopolop.com 18
441 leadlinkdirectory.com 18
442 warmhome.com.au 18
443 photographerlistings.org 18
444 affiliateprogramslocator.com 18
445 justadirectory.com 18
446 royallinkup.com 18
447 online-websites-directory.com 18
448 a1infoclub.com 18
449 webguiding.net 18
450 abstractdirectory.com 18
451 caida.eu 18
452 herlight.com 18
453 Linkresell.com 18
454 zopso.com 18
455 Hitalyzer.com 18
456 trênalldirectory.com 18
457 yellowpagecollegedirectory.com 18
458 canadiandirectory.org 17
459 deeplinker.net 17
460 seotarget.net 17
461 thebacklinkpros.com 17
462 infobest.co.uk 17
463 vip-pro.com 17
464 seorange.com 17
465 cadillactight.com 17
466 thisobacklink.com 17
467 freewebdirectory.biz 17
468 findites.net 17
469 ananar.com 17
470 maxumise.biz 17
471 pinklinker.com 17
472 directisyz.com 17
473 add-url.in 17
474 addyourlnksnow.com 17
475 dirnets.com 17
476 balti.biz 17
477 Dir-submitter.info 17
478 superselist.com 17
479 visionwebdirectory.com 17
480 viewfreeads.com 16
481 Generalhoppingdirectory.com 16
482 seoseek.net 16
483 wgsmedia.ne 16
484 sageshark.com 16
485 piseries.com 16
486 directorycar.com 16
487 articleide.com 16
488 dilawLES.com 16
489 allworldgymnastics.org 16
490 submitdotcom.com 16
491 bergerdirectory.com 16
492 dir.us.com 16
493 travellistings.org 16
494 drikdir.com 16
495 0ad1.com 16
496 directorystaff.com 16
497 holovibes.biz 16
498 contenteurope.com 16
499 informationcrawler.com 16
500 10stardirectory.com 16
501 olarex.eu 16
502 Educationationdirectory.com.au 16
503 seodeeplinks.net 15
504 digilondon.co.uk 15
505 directoryfeeds.com 15
506 sites-plus.com 15
507 directoryauto.com 15
508 blahoo.info 15
509 blogsbycountry.com 15
510 mayorken.org 15
511 xtians.com 15
512 wonderex.com 15
513 10startravels.com 15
514 ayroo.com 15
515 anglead.com 14
516 gtawebdirectory.com 14
517 alligatordirectory.com 14
518 tagshub.com 14
519 dealdirectory.com 14
520 usacompanydirectory.com 14
521 addedtheurl.com 14
522 Lawlistings.com 14
523 greenbuilding.co 14
524 urltrawler.com 14
525 smallbizz.com 14
526 idahoindex.com 14
527 bizzdirectory.com 14
528 Dn2i.com 14
529 bobresources.com 14
530 Liberationirectory.yonola.com 14
531 Sitetweets.net 14
532 website-services.biz 14
533 Medicalhealthsites.com 13
534 biznisdirectory.com 13
535 Advaustraliafair.com 13
536 usaplumbingdirectory.com 13
537 socal-lawyerdirectory.com 13
538 hrwebdir.org 13
539 abireal.com 13
540 brownlinker.com 13
541 samaysawara.in 12
542 superadpost.com 12
543 usatohouse.com 12
544 webappsdirectory.com 12
545 mylegalpractice.com 12
546 listar.in 12
547 spiffysearch.com 12
548 directoryof.business 12
549 Addsite.info 12
550 ctflames.com 12
551 directories.net.in 12
552 thegreatdirectory.org 12
553 pelicandirectory.com 12
554 submitfreeurl.com 12
555 diginyc.com 11
556 verydirectory.com 11
557 ask-sherlock.co.uk 11
558 refreshlocal.com 11
559 homeplan-it.com 11
560 wgshost.com 11
561 rowrug.com 11
562 ask4justice.com 11
563 generaldirectorylistings.org 11
564 Anoj.org 11
565 greydir.com 11
566 Educationatordir.com 11
567 picknbuy.com 10
568 ajooja.com 10
569 webdirectorylisting.com 10
570 motormegasite.com.au 10
571 bestautomotivesites.com 10
572 myzipplumbers.com 10
573 thehomeimprovementdirectory.com 10
574 lexza.org 10
575 mpiperu.com 10
576 flameu.com 10
577 homeimprovementdir.org 10
578 ananor.com 10
579 directorycompressed.com 10
580 submitrelevantsites.com 10
581 thegeekshow.pl 10
582 bizhd.com 10
583 worldpopular.com 10
584 directorystock.com 9
585 seozoic.com 9
586 s-eo.net 9
587 Extremeontheweb.com 9
588 directorylinkservice.com 9
589 liferanking.com 9
590 bizyads.com số 8
591 asia-web-directory.com số 8
592 directoryposts.com số 8
593 localplumbingdirectory.co.uk số 8
594 dirswift.com số 8
595 advanceddirectory.org số 8
596 Dir.org.vn số 8
597 directorysection.com 7
598 lawdirectory.legal 7
599 ukhomeimprovementdirectory.com 7
600 moonstonedirectory.com 7
601 Educationyp.com 6
602 theplumbingdirectory.com 5
603 topdirectorieslist.com 5
604 gbusinesslisting.com 2
605 usafreearticles.com 2
606 spanishtradedirectory.com 2
607 businessfreedirectory.com 2
608 luckynow.gamelinkdirectory.com 2
609 brownedgedirectory.com 2
610 zendirectory.neobacklinks.net 2
611 freewebdirectory.com.ar 2
612 social-bookmarkingsites.com 2
613 mywebdirectory.com.ar 2
614 pantherdirectory.com 2
615 magpiedirectory.com 2
616 taurusdirectory.com 2
617 000directory.com.ar 2
618 fivestarscenter.com 2
619 worldwebwall.com 2
620 thedirectory.com.ar 2
621 guestblogging.pro 2
622 hostingtres.com.ar 2
623 ukdirectory.com.ar 2
624 ncdirectory.com.ar 2
625 faviconstyle.com 2
626 workdirectory.info 2
627 the.topentry.info 2
628 propellerdir.com 2
629 targetviews.com 2
630 erskinedesign.eu 2
631 blpdirectory.info 2
632 fat64.net 2
633 gcast.info 2
634 Nho8.net 2
635 82470.com 2
636 linksef.info 2
637 widedir.info 2
638 blogdir.info 2
639 1dir.biz 2
640 tfwd.org 2
641 edgetrans.net 2
642 drtest.net 2
643 imseo.info 2
644 80245.com 2
645 fearinc.org 2
646 csubilc.org 2
647 golddirectory.info 2
648 linknom.com 2
649 24directory.com.ar 2
650 greylinker.com 2
651 webglance.com 2
652 connectseo.info 2
653 justdirectory.org 2
654 newseosites.com 2
655 jaipur.futbollinker.com 2
656 backlinkbeat.com 2
657 firstlinkonline.info 2
658 Authoritydir.com 2
659 tiptopdirectory.com 2
660 bizz-directory.com 2
661 fivestarfastlane.info 2
662 executivevedirectory.com.ar 2
663 backlinkpower.com.ar 2
664 simpledirectory.com.ar 2
665 directorymaster.com.ar 2
666 unionofdirectories.com 2
667 submitbusinessdirectory.info 2
668 karnataka.seofriendly.com.ar 2
669 web-host-industry.com 2
670 gtspauae.neobacklinks.com 2
671 pune.freelinkdirectory.info 2
672 directoryempire.info 2
673 fastdirectory.com.ar 2
674 stansmithshoes.org 2
675 unique-listing.com 2
676 seofriendly.com.ar 2
677 quickdirectory.biz 2
678 onecooldir.com 2
679 lepsiasplatka.eu 2
680 links.snbuysell.com 2
681 indore.linksef.info 2
682 goaflam.net 2
683 weblister.com.ar 2
684 azurtrading.com 2
685 efdir.com 2
686 iqdir.com 2
687 websitedir.info 2
688 ocsum.org 2
689 futbollinker.com 2
690 ukzone.info 2
691 pr3plus.com 2
692 admax.co.uk 2
693 directorync.com.ar 2
694 datelinks.info 2
695 cafelaunch.com 2
696 neobacklinks.net 2
697 prdirectory.com.ar 2
698 vipdirectory.com.ar 2
699 redlavadirectory.com.ar 2
700 gamelinkdirectory.com 2
701 Universaldirectory.info 2
702 submityourlink.com.ar 2
703 kengairu.com 2
704 harddirectory.info 2
705 websitelist.com.ar 2
706 linkwindfall.info 2
707 vipweblinks.info 2
708 u-hits.com 2
709 linknarrative.info 2
710 thetusker.biz 2
711 book.thetusker.biz 2
712 nationdirectory.info 2
713 1directory.net 2
714 freelinkdirectory.info 2
715 premium.uklinks.info 2
716 list-listings.org 2
717 linkforfree.com.ar 2
718 poec.neobacklinks.net 2
719 link.searchdirectory.info 2
720 searchdirectory.info 2
721 free-web-link-directory.com 2
722 addyourwebsite.com.ar 2
723 seo.optimisationdirectory.info 2
724 directory-for-submission.com 2
725 blackandbluedirectory.com 2
726 chameleonwebservices.com 2
727 colorblossomdirectory.com 2
728 advancedseodirectory.com 2
729 nationalflyfishingexpo.org 2
730 darkschemedirectory.com 2
731 expansiondirectory.com 2
732 bidyndicate.neobacklinks.net 2
733 directory.ldmstudio.com 2
734 terminatordirectory.info 2
735 performancedirectory.com 2
736 directory.azurtrading.com 2
737 generalwebdirectory.org 2
738 directory4website.com 2
739 hostingtres.com 2
740 salondugolf.biz 2
741 hotfrogbiz.com.ar 2
742 webdirectory.top 2
743 alexa.com.ar 2
744 browselists.com 2
745 scraze.net 2
746 taapslink.org 2
747 sitepros.org 2
748 dirjournal.info 2
749 directseek.info 2
750 tradequotes.org 2
751 prosconsreviews.info 2
752 powerdirectory.com.ar 2
753 bihar.weblister.com.ar 2
754 freebacklinks.cc 2
755 newfreedirectory.com.ar 2
756 projectcollabmanila.com 2
757 avarva.yonola.com 2
758 abstractdirectory.org 2
759 cawausa.neobacklinks.net 2
760 Coastradar.neobacklinks.net 2
761 escortlinkdirectory.info 2
762 crosswebdirectory.info 2
763 linkedin-directory.com 2
764 gurgaon.workdirectory.info 2
765 bidyndicate.com.ar 2
766 jaguardirectory.com 2
767 cre adslice.co.uk 2
768 smartlinkdir.co.uk 2
769 Welcomeelinks.info 2
770 networkeddirectory.org 2
771 royaldirectory.biz 2
772 directory32.com 2
773 asia.linksdirectory.info 2
774 india.harddirectory.info 2
775 kolkata.deeperlinks.info 2
776 surat.directorycloud.info 2
777 sizzlingdirectory.com 2
778 trái cây-directory.com 2
779 company.10directory.info 2
780 theworktalkshow.biz 2
781 coles-directory.com 2
782 greatdirectorylinks.com 2
783 yourbabycan.biz 2
784 ontheweblisted.com 2
785 fozzeyandvanc.com 2
786 uplevel.info 2
787 linkshere.com.ar 2
788 ad-links.org 2
789 wayry.com 2
790 652186.com 2
791 w3dir.com 2
792 mhurley.org 2
793 vdir.eu 2
794 mikwo.com 2
795 rajaf.com 2
796 poec.info 2
797 amray.com 2
798 cawausa.org 2
799 doyourankhigh.com 2
800 652186.neobacklinks.net 2
801 business.10directory.info 2
802 tristardirectory.com 2
803 search.fenixdirectory.info 2
804 google.fenixdirectory.info 2
805 starsdirectory.com.ar 2
806 linkvertex.com 2
807 sitetrawler.com 2
808 johnnylist.org 2
809 guamwebz.org 2
810 linkdirectory.com.ar 2
811 yanktonsales.org 2
812 vvipmarkets.com 2
813 everbestlinks.com 2
814 lives2directory.com 2
815 codiledirectory.com 2
816 bluebook-directory.com 2
817 mumbai.000directory.com.ar 2
818 aurora-directory.com 2
819 thedailysubmit.com 2
820 submitboost.com 2
821 fenixdirectory.info 2
822 bis-project.eu 2
823 1188la.net 2
824 vxnt.org 2
825 yunjii.com 2
826 happytolist.com 2
827 persiamail.biz 2
828 moonsunfavor.com 2
829 brestlinks.com 2
830 gowwwlist.com 2
831 packagedice.biz 2
832 hotweburls.com 2
833 whatsonweb.com 2
834 nycenergytech.org 2
835 mercedsystems.biz 2
836 heartgalleryofnw.org 2
837 directory-link.com 2
838 niledirectory.com 2
839 isyoursiteranked.com 2
840 thecgisite.com 2
841 newworldindex.com 2
842 caplus.co.uk 2
843 ribcast.com 2
844 iayn.org 2
845 ussitedir.com 2
846 ehdra.org 2
847 ecofab.biz 2
848 unimin.org 2
849 callfor.co.in 2
850 thehillel.org 2
851 gateuk.com 2
852 abicloud.org 2
853 fidofindit.com 2
854 lcdintouch.org 2
855 ciberespiral.eu 2
856 hunwebdirectory.info 2
857 directdirectory.org 2
858 web-sites-directory.com 2
859 link-your-site.com 2
860 webdirectorylink.com 2
861 searchdomainhere.com 2
862 smartseobacklink.com 2
863 finditnowdirectory.com.au 2
864 ad.ologames.com 2
865 list-directories.com 2
866 allinksdirectory.com 2
867 directoryfever.com 2
868 directorycave.com 2
869 directorytag.com 2
870 linkroo.com 2
871 dir.com 2
872 easylinklist.com 2
873 linkdevils.com 2
874 linknthink.com 2
875 directorydudes.com 2
876 2daydir.com 2
877 revusa.com 2
878 baikalglobal.com 2
879 wldirectory.com 2
880 socialcliff.com 2
881 ecctrade.com 2
882 web-directory-site.com 2
883 Elephantdirectory.com 2
884 hotnews.org 2
885 wincyspider.com 2
886 joinsociety.com 2
887 webworldindex.com 2
888 pintamfelic.com 2
889 linkteve.com 2
890 shistlbb.com 2
891 thsbl.com 2
892 autopilotdirectory.com 2
893 sites.securepaynet.net 2
894 dir-submitter.inf 2
895 arbecey.com 2
896 directorytribe.com 2
897 linkpartnersdirectory.com 2
898 fileindex.net 2
899 directory100.info 2
900 ogdenscore.com 2
901 godirectory.org 2
902 digitaleveuk.org 2
903 towerpromote.com 2
904 sitechakra.com 2
905 holdtiteadhesives.com 2
906 directorylist.me 2
907 top1directory.com 2
908 submithunter.com 2
909 bestfreewebsites.net 2
910 linkslive.info 2
911 aresdirectoryresource.com 2
912 webzveno.com 2
913 findresult.com 2
914 bpdir.com 2
915 spiderivy.com 2
916 zeezo.com 2
917 cogizz.com 2
918 directory.am 2
919 es-solution.com 2
920 zorkk.com 2
921 drumtv.com 2
922 busybits.co.uk 2
923 efreedirectory.com 2
924 in-sla.org 2
925 galyeannursery.com 2
926 in.uk.com 2
927 ayo.am 2
928 vinylcartel.com 2
929 links.scrabblestop.com 2
930 hsmarket.com 2
931 fwebdirectory.com 2
932 Infrasec-conf.org 2
933 directory.tl 2
934 fastdirectorylist.com 2
935 zoock.net 2
936 justdirectory.net 2
937 aaf14.org 2
938 gogreece.com 2
939 thư mục.edu.vn 2
940 thực thi 2
941 triplewdirectory.com 2
942 deeplinksdirectory.co 2
943 lutonengineering.com 2
944 submit-url.org 2
945 thehoth.com 2
946 asepag.org 2
947 finest4.com 2
948 Unadeddigital.com 2
949 red-ibex.com 2
950 addyourblog.com 2

 

 

Không. Danh sách trang web gửi thư mục khác
951 yesitsfree.co.uk 2
952 danh sách thư mục.net 2
953 addurl.nu 2
954 hoo.blahoo.net 2
955 nowhoo.com 2
956 web-directory-sites.org 2
957 snapcc.org 2
958 theredtree.com 2
959 directmylink.com 2
960 diroo.org 2
961 Liberationirectorysubmit.com 2
962 voxcap.com 2
963 dogurl.com 2
964 yoofindit.com 2
965 rdirectory.net 2
966 submitlinkurl.com 2
967 the-free-directory.co.uk 2
968 secure.linkcentre.com 2
969 sercm.org 2
970 diamonddirectory.org 2
971 Officialsearch.com 2
972 dirjournal.com 2
973 bhanvad.com 2
974 vision-iq.com 2
975 bigtenu.org 2
976 globalofblogs.com 2
977 gvadirectory.com 2
978 technorati.com 2
979 sciricalirect.com 2
980 alivelinks.org 2
981 cubawebdirectory.com 2
982 importantlinks.info 2
983 bất kỳ. doanh nghiệp 2
984 linkscasual.com 2
985 socialbookmark.cu.cc 2
986 joanna-marach.com 2
987 Riverwrap.com 2
988 inteligentd.com 2
989 list-your-website.com 2
990 opendirectorys.com 2
991 bestseodirectory.net 2
992 Criites.com 2
993 ewebresource.com 2
994 cesdirectory.com 2
995 blogs.dirwell.com 2
996 directorychannel.net 2
997 dir.autowebsurf.com 2
998 business-finder.info 2
999 gainesvillesbest.com 2
1000 linkdizin.org 2
1001 nucleland.com 2
1002 a84.info 2
1003 directory.addlinksuggest.com 2
1004 theazdirectory.com 2
1005 towebmaster.ne 2
1006 tnb22.com 2
1007 mccregion6.net 2
1008 alwayslinks.com 2
1009 sdja.net 2
1010 bitterskank.com 2
1011 directoryexplorer.com 2
1012 hotwebber.com 2
1013 tosurf.org 2
1014 bestprdirectory.net 2
1015 directorylisting.co.in 2
1016 submiturlfor.com 2
1017 diroon.com 2
1018 textlinkbuy.com 2
1019 inciso.net 2
1020 priordirectory.com 2
1021 quoteabyss.com 2
1022 free-business-directory-listing.com 2
1023 bdrecs.com 2
1024 vamsite.com 2
1025 orangedir.com 2
1026 indexdirectorysite.com 2
1027 statlink.net 2
1028 barkh.net 2
1029 bagseo.com 2
1030 dailydirectory.comuf.com 2
1031 directoryhitt.doomby.com 2
1032 freewebsitedirectory.org 2
1033 domainnamesseo.com 2
1034 advertmycar.com 2
1035 cruxdirectory.com 2
1036 29gb.com 2
1037 dynamicwebdir.com 2
1038 libaituan.com 2
1039 links-blast.com 2
1040 backlinkhub.com 2
1041 huge-directory.com 2
1042 freewebdirectorylisting.com 2
1043 directorybin.com 2
1044 ihsstudents.org 2
1045 directorysource.info 2
1046 bestbizdir.com 2
1047 acornonlineguide.com 2
1048 featuredwebdirectory.com 2
1049 ripdir.com 2
1050 firefoxdirectory.com 2
1051 addtodirectories.com 2
1052 whytes.net 2
1053 link-popular.net 2
1054 worldwebdirectoryindex.com 2
1055 megerido.com 2
1056 pwebdirectory.com 2
1057 search-group.com 2
1058 field-by.com 2
1059 link1directory.com 2
1060 addyourlinksfree.com 2
1061 hotld.com 2
1062 huggahoodie.net 2
1063 topseodirectory.tk 2
1064 robolinks.com 2
1065 seo5t.ne 2
1066 Freedomirectory-listings.org 2
1067 ovdir.com 2
1068 izzok.com 2
1069 555775.com 2
1070 cccicqm.com 2
1071 spokanevalleyglass.net 2
1072 webdirectory1.biz 2
1073 uniqueweblinks.com 2
1074 add-listing.com 2
1075 Alcoholosite.org 2
1076 adsenses.net 2
1077 blogroll.net 2
1078 rediscoverlinks.com 2
1079 thevisitdirectory.com 2
1080 awebsitesdirectory.com 2
1081 lifetimelinks.com 2
1082 linksdelight.com 2
1083 dir-business.com 2
1084 linksvalidity.com 2
1085 Deleateseo.com 2
1086 links-broker.com 2
1087 seo-web-net.com 2
1088 topdirectorylinks.com 2
1089 dirorganization.com 2
1090 dirmanagement.com 2
1091 links-net.com 2
1092 a1weblink.com 2
1093 awesomedir.com 2
1094 a-livedirectory.com 2
1095 directorywonder.com 2
1096 deep-linking.com 2
1097 dirbroker.com 2
1098 3windex.net 2
1099 dadaf.com 2
1100 1235directory.com 2
1101 theshoppings.com 2
1102 thơ-dictionary.com 2
1103 backlinkcanyon.info 2
1104 pixelsocial.com 2
1105 linksurplus.com 2
1106 pinkdir.com 2
1107 browndir.com 2
1108 Captainrepair.com 2
1109 ayogi.com 2
1110 wwwlinks.net 2
1111 seocourt.com 2
1112 root-b.org 2
1113 wonderdir.net 2
1114 xtremeseo.net 2
1115 research-directories.com 2
1116 live-dir.com 2
1117 linksforever.net 2
1118 linkscritic.org 2
1119 Instantlinks.org 2
1120 dirsystem.net 2
1121 bigbucksdomains.com 2
1122 777directory.info 2
1123 Universaldir.com 2
1124 webbacklinks.com 2
1125 linkssubmit.net 2
1126 web-linking.com 2
1127 webmaster-dir.com 2
1128 wonderweblink.info 2
1129 xyzdirectory.info 2
1130 textlinkdir.info 2
1131 web-webmaster.com 2
1132 linksstrategy.com 2
1133 Lovelydir.info 2
1134 wikiweblink.com 2
1135 pfsunited.com 2
1136 parkolgida.com 2
1137 onlinewebdir.com 2
1138 Officialdir.net 2
1139 dlogicwebsolutions.com 2
1140 hjavira.net 2
1141 greatstartmentor.org 2
1142 link-building-dir.com 2
1143 linksprovider.com 2
1144 linkspublish.com 2
1145 4causes.net 2
1146 directoryinclude.info 2
1147 directories-links.com 2
1148 mirivan.com 2
1149 ewbnewyork.com 2
1150 linkshub.net 2
1151 dirconsultant.com 2
1152 dailywebdir.com 2
1153 commandresults.com 2
1154 thepeterpanclub.com 2
1155 azjournos.com 2
1156 defstarrecords.com 2
1157 trilogygroveland.com 2
1158 bangkokprep.com 2
1159 analogrhythm.com 2
1160 puertanoblejas.com 2
1161 niresource.com 2
1162 Freedomofollowdirectory.org 2
1163 Cultuurtechnologie.net 2
1164 aaasmeetings.org 2
1165 iskinonline.com 2
1166 redtinroof.com 2
1167 directorysubmissionsshop.com 2
1168 yyool.com 2
1169 miriblack.com 2
1170 2.0websites.com 2
1171 ivct.org 2
1172 companyprofileuk.com 2
1173 companyprofile.biz 2
1174 thisiskinect.com 2
1175 alivelink.org 2
1176 sublimelink.org 2
1177 businesdirectory.co.uk 2
1178 alldirectorylinks.com 2
1179 ifidir.com 2
1180 Relateddirectory.biz 2
1181 lậuirectory.org 2
1182 a3place.com 2
1183 funkyflashback.com 2
1184 afunnydir.com 2
1185 nakucsd.com 2
1186 asklink.org 2
1187 exampledir.com 2
1188 rocktheadored.com 2
1189 safescrypt.co.in 2
1190 vloggerdirectory.com 2
1191 tele-script.com 2
1192 d1mm.net 2
1193 cafeatlantico.info 2
1194 fer-bl.org 2
1195 a-directory.net 2
1196 aramexdirectory.com 2
1197 directory.gtsee.com 2
1198 directory4321.com 2
1199 Correbyreality.com 2
1200 a1starwebdirectory.com 2
1201 addlinkin.com 2
1202 weddo.info 2
1203 seoservice-packages.com 2
1204 companyprofile.us 2
1205 wzd.in 2
1206 salemcg.com 2
1207 directorylistingsonline.org 2
1208 Relancedir.com 2
1209 sbclansite.com 2
1210 tctco.com 2
1211 adgaz.biz 2
1212 superwebdirectory.info 2
1213 Quarterdirectory.com 2
1214 lostdirectory.com 2
1215 paralinks.com 2
1216 globaldirectorylisting.com 2
1217 ratompay.com 2
1218 allnicesites.com 2
1219 directoryfuse.com 2
1220 jotwell.us 2
1221 directory.mooseek.net 2
1222 ec123.net 2
1223 dawsoneng.com 2
1224 2wdirectory.com 2
1225 linkusback.com 2
1226 awebindex.com 2
1227 submiturls.biz 2
1228 Noblejas.info 2
1229 directory.tcch.org 2
1230 directory.xmoe.com 2
1231 directorysubmitfree.com 2
1232 aimweblink.com 2
1233 ncb.biz 2
1234 globaldirectory4u.com 2
1235 Impactdirectory.com 2
1236 webdirectorylist.net 2
1237 heydirectory.com 2
1238 zinatel.com 2
1239 phillyfirstonthefourth.com 2
1240 londovor.com 2
1241 a1directorysearch.com 2
1242 pudosplanet.com 2
1243 addurlguide.com 2
1244 polypat.org 2
1245 7si.org 2
1246 rossettijorgensen.com 2
1247 Smoothlisting.com 2
1248 urlcastle.com 2
1249 smartdir.info 2
1250 link-minded.com 2
1251 zebralinks.com 2
1252 boardse.com 2
1253 thedirectorylistings.org 2
1254 websiteslist.org 2
1255 dmozgoogle.com 2
1256 linkexcellence.com 2
1257 laserlinks.info 2
1258 trở thành.net 2
1259 yazzoo.org 2
1260 thinkfla.com 2
1261 add-oncon.com 2
1262 search.sonicrun.com 2
1263 topiteswebdirectory.com 2
1264 szssxx.com 2
1265 britaindirectory.biz 2
1266 lambusango.com 2
1267 cyprus-net.com 2
1268 slackalice.com 2
1269 pegasusdirectory.com 2
1270 sfcomplex.com 2
1271 bim-forum.org 2
1272 directory.r-tt.com 2
1273 freetrialcc.com 2
1274 control.freefind.com 2
1275 goaddurl.com 2
1276 directoryprofit.com 2
1277 adsforblog.com 2
1278 cselinks.com 2
1279 weburl.ro 2
1280 blazewebdirectory.com 2
1281 mywebfind.org 2
1282 webdirectorybit.com 2
1283 directoryblak.com 2
1284 directory4u.org 2
1285 webrickco.com 2
1286 linkwow.com 2
1287 directory2010.info 2
1288 newhavengroup.asia 2
1289 directory.classifiedsxpress.com 2
1290 Abdil.net 2
1291 directory.org.vn 2
1292 aplus-directory.com 2
1293 free-webdirectory.co.uk 2
1294 ezeeclick.com 2
1295 freebusinesslistings.us 2
1296 seekdragon.com 2
1297 oodechsupport.com 2
1298 directoryhost.org 2
1299 cabdir.com 2
1300 businesssearchnetwork.com 2
1301 waachaa.com 2
1302 Thực thi 2
1303 buyellin.co.uk 2
1304 ukings.info 2
1305 mediadesk.org 2
1306 dovetaildirectory.com 2
1307 multivisitors.com 2
1308 pinochos.net 2
1309 webannex.in 2
1310 koodirectory.com 2
1311 oscardirectory.com 2
1312 doolweb.net 2
1313 onlinebusinesswebdirectory.com 2
1314 thelinkssys.com 2
1315 dmoz.org.in 2
1316 directory.seofreetools.net 2
1317 diyodp.com 2
1318 prpe.info 2
1319 hydaulicsdirectory.com 2
1320 sitesearch4u.com 2
1321 sortingtheweb.com 2
1322 md1r.com 2
1323 settrack.com 2
1324 sound-directory.com 2
1325 worlddir.org 2
1326 loại.biz 2
1327 luvtogether.com 2
1328 weblink-directory.com 2
1329 askmatrix.com 2
1330 directory4sites.com 2
1331 gtglax.net 2
1332 keyadir.com 2
1333 jameslongstreet.org 2
1334 generalinternetdirectory.ws 2
1335 site-url.com 2
1336 directory.handy-reform.com 2
1337 bedirectory.com 2
1338 alastdirectory.com 2
1339 filixy.com 2
1340 urllistingdirectory.com 2
1341 searchhenginesubmission.biz 2
1342 2thelinks.com 2
1343 hvwebdirectory.com 2
1344 exyudirectory.com 2
1345 bullshitwebsites.com 2
1346 freeaddurl.org 2
1347 rowma.com 2
1348 trappeze.com 2
1349 Arbitweb.com 2
1350 suggest-link.net 2
1351 statusbarplus.com 2
1352 hotcooldir.com 2
1353 worldurldirectory.com 2
1354 123webdirectory.com 2
1355 website-listing-directory.com 2
1356 webiam.org 2
1357 poopbutler.com 2
1358 betterwebdirectory.com 2
1359 dir.tools4noobs.com 2
1360 directoryprocess.com 2
1361 listingwaves.com 2
1362 secwh.com 2
1363 siteinformatics.com 2
1364 hits2web.com 2
1365 tradedirectories.com.au 2
1366 readytofind.com 2
1367 shoppingandservices.net 2
1368 websitelibrary.org 2
1369 freelinkage.com 2
1370 gulca.com 2
1371 1waylinkbuilding.co.uk 2
1372 dirslash.com 2
1373 siteisvisible.com 2
1374 dir.webtraffica.com 2
1375 directory.seoten.net 2
1376 regularseo.com 2
1377 worldwidelist.net 2
1378 c0e.net 2
1379 greatindexdirectory.com 2
1380 indexedlist.com 2
1381 maximizeontheweb.com 2
1382 rankregister.com 2
1383 linksmaximum.com 2
1384 optimizedtorank.com 2
1385 box906.bluehost.com 2
1386 generaldirectory.ws 2
1387 fetchedlinks.com 2
1388 nasadirectory.com 2
1389 releasedsites.com 2
1390 directoryfreesubmit.com 2
1391 variousplatforms.com 2
1392 addnewlink.net 2
1393 k2hub.info 2
1394 nashvillebbb.org 2
1395 additelink.com 2
1396 iceved.com 2
1397 speechcounts.org 2
1398 jesperegelund.com 2
1399 edulogasp.com 2
1400 tandiversity.com 2
1401 zelsec.com 2
1402 coaca.net 2
1403 defb.net 2
1404 marsstem.com 2
1405 umoz.org 2
1406 kho báu.com 2
1407 concertstudy.net 2
1408 lhsgala.com 2
1409 mhdw.org 2
1410 quadflicks.com 2
1411 flexigest.com 2
1412 checkyourcomputer.org 2
1413 pmin.org 2
1414 ultralott.com 2
1415 wpoptimizer.com 2
1416 inovativetank.com 2
1417 startmenus.net 2
1418 dezynaweb.com 2
1419 hbnu.org 2
1420 conyerspayless.com 2
1421 careplaners.com 2
1422 portarelief.com 2
1423 snackers2.com 2
1424 replayql.com 2
1425 qiaas.com 2
1426 knjiyara.com 2
1427 hnyxsx.com 2
1428 rolyouth.com 2
1429 utbo.net 2
1430 bmsceonline.com 2
1431 cceit.com 2
1432 stffelix.com 2
1433 Cirdra.com 2
1434 sjlqc.com 2
1435 master.org.in 2
1436 ykh8.com 2
1437 bookyourweb.com 2
1438 qualitylinksdir.com 2
1439 monalisadirectory.com 2
1440 ec3d.com 2
1441 what2dotricities.com 2
1442 maxlinkdirectory.com 2
1443 myb2b.in 2
1444 bidklix.com 2
1445 sirlinksalot.info 2
1446 linkawebsite.com 2
1447 quickapprovaldirectory.com 2
1448 whiterosedirectory.com 2
1449 orglearningblog.com 2
1450 websubmit.in 2
1451 bubbleplex.com 2
1452 free-web-directory1.org 2
1453 dmozo.org 2
1454 urlshack.com 2
1455 izdirectory.com 2
1456 pageranktarget.com 2
1457 submitfreeurl.info 2
1458 86reid.com 2
1459 getassuredlinks.com 2
1460 naturalentries.com 2
1461 everyonerated.com 2
1462 codedlistings.com 2
1463 allinfolisted.com 2
1464 topmostlists.com 2
1465 commentlistings.com 2
1466 dolphinlist.com 2
1467 directorypink.com 2
1468 directoryolive.com 2
1469 directorytitanium.com 2
1470 worthydirectory.com 2
1471 ckbackyoururl.com 2
1472 specificlisting.com 2
1473 playimportantrole.com 2
1474 everythingallowed.com 2
1475 buzzingwithpeople.com 2
1476 datacreated.com 2
1477 usefultoeverybody.com 2
1478 zealharmony.com 2
1479 enwebdirectory.com 2
1480 emsbrokers.com 2
1481 europeanlinkdirectoryworld.com 2
1482 onlinewebdirectorylist.com 2
1483 intdiamonds.com 2
1484 onlinenetdirectory.com 2
1485 searchnsearch.com 2
1486 directoryfullyloaded.com 2
1487 freeworldindex.com 2
1488 greatlinksontheweb.com 2
1489 linkingontheweb.com 2
1490 linkwonderful.com 2
1491 listandgethighrank.com 2
1492 directorywonderful.com 2
1493 almondlist.com 2
1494 listlinkup.com 2
1495 jupiterlist.com 2
1496 niche-listings.com 2
1497 str.orangmuda.com 2
1498 suggestyourwebsite.com 2
1499 submitontheweb.com 2
1500 simpleontheweb.com 2
1501 searchthelists.com 2
1502 richinfodirectory.com 2
1503 optimizelinks.com 2
1504 featuredconcepts.com 2
1505 humaneditedlistings.com 2
1506 directorytropical.com 2
1507 planetsdirectory.com 2
1508 buzzhappenings.com 2
1509 freelinkdirectory.biz 2
1510 wikidir.co.uk 2
1511 subscribedentries.com 2
1512 submissionclick.com 2
1513 seo5t.net 2
1514 linkede.org 2
1515 shoppinginternetdirectory.com 2
1516 increasemoretraffic.com 2
1517 onewayhigher.com 2
1518 outlineyoururl.com 2
1519 ligginit.com 2
1520 1m1.biz 2
1521 elinksme.com 2
1522 dir4uk.com 2
1523 smartonlineforms.com 2
1524 nổi bậtentries.com 2
1525 uia.biz 2
1526 mowlink.com 2
1527 directorylinkonline.com 2
1528 chau chuốt.com 2
1529 isyoursitelisted.com 2
1530 linksindexed.com 2
1531 alivelinks.co.uk 2
1532 Copperdirectory.com 2
1533 freeindexonline.com 2
1534 crystalallinks.info 2
1535 urlunlimited.com 2
1536 staticranks.com 2
1537 rankuper.com 2
1538 linkslogin.com 2
1539 blitzdirectory.com 2
1540 westedge.co.uk 2
1541 seoconfused.com 2
1542 simpletheurl.com 2
1543 reviewyourentries.com 2
1544 Reportsites.com 2
1545 realnetworkentries.com 2
1546 seolinkcloud.org 2
1547 rankbasedlistings.com 2
1548 a1directorysearch.org 2
1549 webmasteranalyzer.com 2
1550 directorybenefits.com 2
1551 directoryusers.com 2
1552 directoryfollow.com 2
1553 theacdreunion.org 2
1554 direcoryteam.com 2
1555 edgeyourlevel.com 2
1556 sitemaximum.com 2
1557 Listsmaintained.com 2
1558 increaselisting.com 2
1559 getlistedurl.com 2
1560 globalfirstpage.com 2
1561 linkextras.com 2
1562 linksontherise.com 2
1563 nutdirectory.com 2
1564 cherrydirectory.com 2
1565 fablike.com 2
1566 directorywhite.com 2
1567 glitterdirectory.com 2
1568 listpersonal.com 2
1569 iceberglist.com 2
1570 directorywhip.com 2
1571 cyanlist.com 2
1572 directoryplum.com 2
1573 cosmologydirectory.com 2
1574 directoryblogging.com 2
1575 flamingodirectory.com 2
1576 directorypurple.com 2
1577 Maximumbacklinks.com 2
1578 backlinkscompared.com 2
1579 Commercialapproved.com 2
1580 supernovadirectory.com 2
1581 Browsechances.com 2
1582 lợi ích đánh dấu.com 2
1583 bestreportingservice.com 2
1584 fantastichomepage.com 2
1585 homepagedeal.com 2
1586 premiumsubmissions.com 2
1587 Freshhentries.com 2
1588 Strongontheweb.com 2
1589 highqualitypostings.com 2
1590 độc lập.com 2
1591 linksdirectly.com 2
1592 morevaluedtraffic.com 2
1593 rankimportance.com 2
1594 ermanentrankings.com 2
1595 rankupgrade.com 2
1596 rockinglinks.com 2
1597 rankuggest.com 2
1598 pointyourgoal.com 2
1599 pointyourlinks.com 2
1600 sitesrecommended.com 2
1601 tipsandmethods.com 2
1602 onlineinternetlist.com 2
1603 purabh.com 2
1604 sugggestlinks.com 2
1605 visionoutline.com 2
1606 tipstopromote.com 2
1607 upgradedtactics.com 2
1608 websiteslists.com 2
1609 iaddurl.com 2
1610 relevantdirectory.us 2
1611 linkdirectorymaster.com 2
1612 deeplinks.net 2
1613 lollj.com 2
1614 seolinkvinepro.com 2
1615 getlinkdirectory.com 2
1616 directoryaddurlsstore.com 2
1617 hotlinkdirectory.com 2
1618 ezsubmitdirectorystore.com 2
1619 qwisper.com 2
1620 removingtheshackles.com 2
1621 carcosthelper.com 2
1622 bj-seo.net 2
1623 directorywebsitesubmit.com 2
1624 jseo.biz 2
1625 free-web-directory.co.in 2
1626 submit4links.com 2
1627 gx-seo.net 2
1628 tkseo.net 2
1629 thomsondirectory.com 2
1630 cobradirectory.com 2
1631 moderntopdirectory.org 2
1632 highrankdirectory.net 2
1633 latesttopdirectory.org 2
1634 linkflight.com 2
1635 linkgrade.com 2
1636 hotlinks.biz 2
1637 addgoodsites.com 2
1638 ovaldirectory.com 2
1639 sitereview.com.au 2
1640 linksfusion.org 2
1641 contextuallink.co.uk 2
1642 reddit-directory.com 2
1643 lebmailer.com 2
1644 webpageurls.com 2
1645 kuoid.co.uk 2
1646 traveltourismdirectory.net 2
1647 searchheurope.com 2
1648 activesearchresults.com 2
1649 mygreencorner.com 2
1650 wldir.com 2
1651 putmyfinger.co.uk 2
1652 directorylane.com 2
1653 gilchrest.org 2
1654 dirchaosystem.com 2
1655 a1weblinks.co.uk 2
1656 nareponline.com 2
1657 links-web.com 2
1658 bestbusinesswebdirectory.com 2
1659 trafficsimulator.net 2
1660 seooptimizationdirectory.com 2
1661 411freedirectory.com 2
1662 backpagedir.com 2
1663 addfreewebdirectory.com 2
1664 steeldirectory.net 2
1665 ours.org 2
1666 nettica.co 2
1667 webmasterdirectory.us 2
1668 globaldir.org 2
1669 familydir.com 2
1670 directory7.biz 2
1671 1directory.org 2
1672 directory.worldsnap.com 2
1673 unamenlinea.info 2
1674 orcca.org 2
1675 addurltolinkdirectory.com 2
1676 directory10.org 2
1677 ask-dir.org 2
1678 saffo.info 2
1679 directory9.biz 2
1680 link-boy.org 2
1681 link-man.org 2
1682 azure-directory.com 2
1683 downg.co 2
1684 techvalleysciencecenter.com 2
1685 inboundlink.org 2
1686 royalfreemusic-1.com 2
1687 topbusinessdirectory.biz 2
1688 thats.info 2
1689 bestseodir.info 2
1690 Populararentries.com 2
1691 Savewebsites.com 2
1692 Listrocks.com 2
1693 submiturlwebsitestore.com 2
1694 newlinkedinfo.com 2
1695 swedesborobsa.org 2
1696 sitesubmitstore.com 2
1697 Regarsubmissions.com 2
1698 indigodir.com 2
1699 cherasite.com 2
1700 lifevotes.com 2
1701 submissioninstalled.com 2
1702 processingwebsite.com 2
1703 uk-dir.com 2
1704 101bookmarks.com 2
1705 Listappearance.com 2
1706 linktheway.com 2

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Không chắc liệu bạn có nên gửi trang web của mình đến các trang web gửi thư mục hay không? Nếu bạn nói có, thì phần này là dành cho bạn.

Câu hỏi thường gặp nhất mà tôi nhận được từ độc giả của chúng tôi là liệu họ có nên gửi trang web của mình hay không. Vì vậy, tôi đã biên soạn một danh sách các câu hỏi thường gặp (FAQ) về chủ đề của các trang web gửi thư mục.

1. Liên kết sâu là gì và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào?

Liên kết sâu chỉ đơn giản là một liên kết đến một trang cụ thể hoặc bài đăng trên trang web của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để xây dựng liên kết đến một số bài đăng của mình, bạn nên tận dụng các thư mục web này để xây dựng một số liên kết sâu. Bạn có thể tự mình chọn neo cho một thư mục web.

Đảm bảo rằng bạn không lạm dụng lỗ hổng này bằng cách gửi thư rác. Bạn có thể bị Google gắn cờ nếu bạn không tuân thủ các nguyên tắc này. Sau khi điều đó đã xảy ra, bạn có thể rất khó thoát khỏi nó trong tương lai.

2. Tại sao Hầu hết các trang web gửi thư mục đều là Spammy?

Nhiều trang web gửi thư mục này có quản trị viên web thiếu kinh nghiệm, những người không nhận thức rõ thực tế rằng việc gửi các liên kết spam đến các trang web gửi danh bạ của họ có thể khiến các trang web và blog của họ bị Google phạt.

Các trang web này sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn đang tìm kiếm các liên kết chất lượng cao hơn và không phải là spam. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu xây dựng liên kết trên các thư mục của họ, trước tiên, hãy kiểm tra danh tiếng của các trang web gửi thư mục này trong Google. Nếu nó xấu, thì hãy tránh xa chúng.

3. Tại sao tôi nên sử dụng các trang web gửi thư mục cho các liên kết ngược?

Lý do chính tại sao bạn cần sử dụng các trang web gửi thư mục cho các liên kết ngược là vì thực tế là không có sự xác minh của con người trong khi bạn đang xây dựng liên kết trên các trang web này.

Một lý do khác là nó dễ dàng hơn rất nhiều so với việc xây dựng liên kết trên các diễn đàn, blog hoặc mạng xã hội vì bạn có thể sao chép và dán địa chỉ URL của mình vào chúng và nhận liên kết trong vài phút. Thông tin đó cũng sẽ được lưu tự động trong các thư mục này, vì vậy bạn không cần phải đi xa hơn nữa.

4. Làm thế nào để gửi một trang web đến một trang web gửi thư mục?

Bạn có thể gửi trang web của mình đến các trang web gửi thư mục hoặc liên kết sâu bằng cách chỉ cần thêm tên trang web của bạn với URL trong đó hoặc thêm URL trang web của bạn vào hộp được cung cấp cho nó.

Vì vậy, nếu bạn muốn gửi trang web của mình, hãy mở bất kỳ trang web gửi thư mục nào, tìm kiếm danh mục phù hợp và nhấp vào đó. Sau đó, sao chép và dán URL của trang web của bạn vào hộp đó.

5. Các trang web gửi thư mục có thay thế việc xây dựng liên kết ngược không?

Không, nó sẽ không thay thế các liên kết xây dựng trong phần phụ trợ của trang web của bạn. Thật tốt nếu bạn đang tìm kiếm một số liên kết ngược chất lượng cao.

Việc xây dựng liên kết để gửi thư mục không được một số Chuyên gia SEO khuyến khích do có rất nhiều thư rác – nhưng nếu bạn tìm thấy một số trang web tốt, thì bạn nên dành thời gian của mình (tôi thường khuyên bạn nên kiểm tra điểm thư rác của tên miền bằng công cụ điểm thư rác của Moz).

Sự kết luận

Gửi thư mục vẫn là một kỹ thuật xây dựng liên kết hữu ích giúp nâng cao SEO của bất kỳ trang web nào.

Và khác với điều này, nó cũng làm tăng thứ hạng của một trang web lên 30%.

Ngoài ra, việc gửi thư mục cũng hữu ích nếu bạn sử dụng các trang web gửi thư mục chất lượng cao và phù hợp với thị trường ngách bên cạnh các chiến lược khác.

Xác minh trang web gửi thư mục bằng cách kiểm tra xem trang quan trọng nhất và các trang nội bộ có được lập chỉ mục hay không. Không chỉ gửi đến bất kỳ trang web thư mục ngẫu nhiên nào.

Điền vào tất cả các chi tiết như mô tả, liên kết, thêm ảnh, số điện thoại và mọi thứ cần thiết!

Đó là cách thích hợp để thực hiện việc gửi thư mục.

Luôn nhớ rằng việc gửi danh bạ sẽ bắt đầu hiển thị kết quả sau một vài tháng. Vì vậy, bạn cần phải có sự kiên nhẫn để có được kết quả như mong muốn.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *