Top 1000 website cho đi link free

Bạn đã bao giờ gặp sự cố khi lập chỉ mục các trang web của mình trên Google, Yahoo, Bing hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác chưa? Nếu có, thì việc sử dụng các trang web gửi ping có thẩm quyền cao có thể giúp lập chỉ mục trang web của bạn nhanh hơn. Các trang web ping cho phép thiết lập blog hoặc trang web của riêng bạn nhanh chóng. Chỉ một cú nhấp chuột là đủ để bắt đầu blog của riêng bạn.

Có nhiều trang web gửi ping trả phí và miễn phí. Bạn có thể chọn bất kỳ theo yêu cầu kinh doanh của bạn. Các trang web này là một trong những kỹ thuật tốt nhất để có được các liên kết ngược, trang web và blog của bạn lập chỉ mục thông qua các trang web nguồn cấp dữ liệu, công cụ tìm kiếm và thư mục web.

Pinging là gì?

Đó là một quá trình mà bạn gửi trang web hoặc blog của mình đến các công cụ tìm kiếm khác biệt với sự hỗ trợ của công cụ ping. Những công cụ này rất nổi tiếng trong việc lập chỉ mục trang web hoặc blog của bạn với các công cụ tìm kiếm lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Với sự trợ giúp của công cụ pinging, bạn sẽ nhận được một liên kết ngược tự động giúp nâng cao xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng hơn 60% nỗ lực xây dựng liên kết đã thất bại vì các công cụ tìm kiếm không lập chỉ mục chúng và với sự trợ giúp của ping các trang web, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng.

Trang web gửi Ping là gì?

Các trang web này là hoạt động SEO Off-page được thực hành để lập chỉ mục nhanh các trang web và blog trong Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nó hỗ trợ thu thập dữ liệu và lập chỉ mục cho backlink mới tạo. Quá trình này khá dễ dàng và đơn giản, tất cả những gì bạn yêu cầu là gửi blog của mình tại đây và các trang web bắt đầu hoạt động tự động.

Bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng nội dung chất lượng tốt như thể bạn đang áp dụng nội dung chất lượng kém, thì ngay cả sau khi thu thập thông tin, các công cụ tìm kiếm vẫn không thể xếp hạng trang web của bạn. Các trang web gửi ping giúp nâng cao thứ hạng SERP và SEO giúp tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho trang web của bạn.

Lợi ích của việc gửi ping các trang web

Các trang web Ping Submission mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho trang web của bạn và làm cho sự hiện diện trực tuyến của bạn trở nên mạnh mẽ và thu hút khách truy cập. Mỗi và mọi chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số đều nhận thức được các đặc quyền của các trang web gửi ping; do đó, họ thích sử dụng các trang này hơn trong hoạt động SEO off-page.

Chúng tôi sẽ đề cập đến cả danh sách các trang web gửi ping trả phí và miễn phí, nhưng cả hai đều có lợi. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét lợi thế của chúng nói chung:

 • Với sự trợ giúp của các trang web này, bạn sẽ có thể nhanh chóng gửi blog, trang web và liên kết ngược của mình tới một số thư mục và công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v.
 • Phần tốt nhất là các trang web này thông báo cho các công cụ tìm kiếm về nội dung mới và các liên kết ngược, tăng cường xếp hạng SEO và SERP của bạn.
 • Chúng cũng có thể nâng cao khả năng hiển thị của trang web và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào blog của bạn.
 • Thông qua các trang web gửi ping, bạn có thể tiếp cận nhiều người xem hơn và tạo kết nối tuyệt vời với khách hàng mục tiêu.
 • Rất nhiều trang web miễn phí và có lợi hơn so với các kỹ thuật SEO ngoài trang khác như gửi thư mục, gửi liên kết, v.v.
 • Đây là một số lợi ích của các trang web gửi ping, ngoài ra chúng cũng mang lại cho bạn cơ hội đứng trên toàn cầu trước các đối thủ cạnh tranh và khách hàng mục tiêu của bạn. Các trang web này cũng cung cấp cho bạn một bản sắc riêng cho blog hoặc trang web của bạn.

Làm thế nào để trang web mới của bạn được lập chỉ mục?

Nếu bạn có một trang web mới, bạn sẽ phải thực hiện một số bước đơn giản trước khi sử dụng các trang web này để tận dụng lợi ích tối đa. Đây là một số bước:

 • Đầu tiên, bạn cần xây dựng sơ đồ trang bằng cách sử dụng plugin Yoast SEO hoặc plugin Google Sitemaps.
 • Sau đó, sơ đồ trang web cần được gửi đến Google Search Console.
 • Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải thêm trang web của mình vào tất cả các Trang web gửi Công cụ Tìm kiếm lớn.
 • Khi điều này được thực hiện, bước tiếp theo là thiết lập Trang web gửi nguồn cấp dữ liệu RSS của trang web.
 • Sau đó, thêm URL của trang web của bạn vào hồ sơ xã hội của bạn như Facebook, Twitter, v.v.
 • Sử dụng các trang web Đánh dấu trang xã hội để đánh dấu trang web của bạn.
 • Kiểm tra danh sách gửi ping miễn phí và gửi trang web mới của bạn đến trang web theo yêu cầu của bạn.
 • Viết một số bài viết mới và chất lượng tốt và gửi chúng trên các trang web gửi Bài viết vì nó giúp tăng lưu lượng truy cập và xếp hạng trang web của bạn.

Làm thế nào để sử dụng các trang web gửi Ping mới này?

Nếu bạn sử dụng Ping Submission Sites của cơ quan miền cao, bạn sẽ càng thuận tiện hơn trong việc lập chỉ mục trang web thông qua nhiều công cụ tìm kiếm. Dưới đây được đề cập là một số bước có thể được sử dụng để sử dụng các trang web gửi ping hiệu quả hơn nữa:

 • Bước đầu tiên là chọn bất kỳ trang web gửi ping nào từ Danh sách các trang web gửi Ping DA cao miễn phí.
 • Sau khi được chọn, hãy truy cập trang web và điền vào biểu mẫu. Sẽ có một vài trường mà bạn cần điền, chẳng hạn như tiêu đề, URL blog và chọn danh mục mà bạn muốn gửi nó.
 • Điền đầy đủ và chính xác các chi tiết vào biểu mẫu.
 • Nhập URL của trang web hoặc blog của bạn mà bạn muốn công cụ tìm kiếm lập chỉ mục.
 • Chỉ cần nhấp vào nút gửi và nhấp vào lưu.
 • Tất cả được thực hiện từ phía bạn, họ sẽ gửi cho bạn một thông báo xác nhận rằng trang web của bạn đã được đăng ký.
 • Phần tốt nhất là không cần đăng ký; chỉ trong một cú nhấp chuột, công việc của bạn đã hoàn thành. Trang web sẽ được lập chỉ mục trong vòng 24 giờ bởi các công cụ tìm kiếm.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện các tác vụ gửi ping một cách dễ dàng với sự trợ giúp của các bước này. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn điền thông tin chính xác trong biểu mẫu và không bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Nếu biểu mẫu được điền không chính xác, nó sẽ gây ấn tượng xấu trên hồ sơ trực tuyến của bạn và làm hỏng hình ảnh trang web hoặc blog của bạn.

 

Ping Submission giúp ích như thế nào trong việc thu thập các liên kết ngược mới được tạo và các bài đăng trên blog?

Trong SEO, gửi ping là một trong những phương pháp hiệu quả và có lợi nhất giúp làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên nổi tiếng ở khắp mọi nơi. Đây là nhiệm vụ SEO hỗ trợ các trang web, blog và liên kết ngược được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm phổ biến trên web như Yahoo, Google, v.v.

Đây là hoạt động SEO off-page duy nhất mà qua đó bạn có thể thu thập dữ liệu trang web hoặc blog của mình bởi nhiều Công cụ Tìm kiếm quan trọng, Trang web Nguồn cấp dữ liệu, Trang tổng hợp, Trang web Tin tức, Thư mục Web, v.v.

Đó là một trong những cách nhanh nhất để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội riêng biệt. Có nhiều trang web gửi miễn phí khác nhau và rất đơn giản để sử dụng nó và gửi trang web hoặc blog của bạn trên đó.

Ping danh sách các trang web gửi để tăng cường lập chỉ mục của bạn

Đây là danh sách Danh sách các trang web gửi Ping miễn phí hàng đầu. Danh sách này đã được thực hiện sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng để không phải mất thời gian tìm kiếm những cái tốt nhất. Bạn có thể chọn một cái theo yêu cầu kinh doanh của bạn.

 

 

Sr.No. Ping danh sách các trang web gửi
1 https://www.pingmylinks.com/googleping/ 30
2 https://www.pingmyurls.com/ 9
3 https://smallseotools.com/online-ping-website-tool/ 58
4 https://useme.org/ 23
5 https://www.nimtools.com/online-ping-website-tool 57
6 https://www.duplichecker.com/search-engine-pinging-website-tool.php 56
7 https://pingomatic.com/ 53
số 8 https://www.prepostseo.com/ping-multiple-urls-online 44
9 https://pingler.com/ 42
10 https://www.mypagerank.net/ 42
11 https://www.totalping.com/ 42
12 https://feedshark.brainbliss.com/ 35
13 http://www.pingfarm.com/ 33
14 http://pingmyblog.com/ 26
15 https://www.pingoat.net/ 18
16 https://www.backlinkping.com/mass-ping/ 16
17 https://www.masspinger.org/ số 8
18 https://www.ping.in/ 25
19 https://tools.pingdom.com/ 82
20 https://visualping.io/ 57
21 https://www.site24x7.com/ping-test.html 57
22 https://www.websitepulse.com/tools/ping-test 54
23 https://geekflare.com/tools/ping-test 53
24 https://www.uptrends.com/tools/ping-test 49
25 https://www.dotcom-tools.com/ping-test 44
26 https://check-host.net/check-ping 42
27 https://www.wormly.com/test-remote-ping 36
28 http://www.addurl.nu/suggest-listing.php?cid=0 34
29 https://www.pingwebsite.com/ping 6

Câu hỏi thường gặp về Gửi Ping

Câu hỏi 1: Các trang web này có giúp lập chỉ mục các liên kết ngược một cách nhanh chóng không?

Trả lời: Các trang web gửi ping là một trong những phương pháp SEO hiệu quả nhất hoạt động thực sự hiệu quả để lập chỉ mục trang web, blog hoặc backlink của bạn ngay lập tức. Nó rất dễ thực hiện và tất cả những gì bạn cần là gửi bài đăng của mình lên bất kỳ Danh sách các trang web gửi Ping MIỄN PHÍ hàng đầu nào.

Câu hỏi 2: Bạn có thể kiếm được một liên kết chất lượng từ việc gửi ping không?

Trả lời: Gửi ping không giúp ích gì để có được một backlink chất lượng. Mục đích chính của các trang web này là thông báo cho các công cụ tìm kiếm về liên kết và bài đăng trên blog được tạo gần đây. Bạn không thể nhận được một liên kết chất lượng từ nó, nhưng việc nói với công cụ tìm kiếm về liên kết mới trở nên rất đơn giản thông qua các trang web gửi ping.

Câu hỏi 3: Những trang này có giúp nâng cao thứ hạng trang web không?

Trả lời: Ping các trang web gửi chắc chắn giúp nâng cao thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm. Họ thông báo cho Google về các liên kết và trang web mới được tạo. Nếu bạn lập chỉ mục blog của các trang web gửi ping, nó có thể giúp bạn nâng thứ hạng trang web.

Câu hỏi 4: Ping Submission có đơn giản để hoàn thành không?

Trả lời: Ping Submission là một kỹ thuật SEO off-page đơn giản và nhanh chóng để lập chỉ mục liên kết được tạo gần đây. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột để triển khai kỹ thuật này và bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất nếu nội dung của bạn có chất lượng tốt.

Bạn chỉ cần tìm trang web gửi ping tốt nhất, tìm kiếm tùy chọn gửi trang web của bạn trên đó. Nhập URL, nhấp vào gửi và lưu nó. Vì vậy, sử dụng phương pháp này có thể giúp trang web mới tạo lập chỉ mục chúng trên Google một cách nhanh chóng.

Câu hỏi 5: Làm cách nào để tôi có thể tìm kiếm các trang web Ping Submission để lập chỉ mục?

Trả lời: Tìm kiếm đúng trang web gửi ping không phải là một quá trình dễ dàng. Bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian để tìm kiếm trang web gửi ping phù hợp, nhưng danh sách các trang web gửi ping miễn phí được đề cập ở trên có thể giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng.

Các trang web gửi ping rất quan trọng để thúc đẩy lập chỉ mục trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, từ danh sách các trang web gửi ping miễn phí, hãy chọn một trang mang lại lợi ích ưu việt và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn. Một khi bạn bắt đầu làm việc với những trang web này, bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn và có thể quảng cáo trang web và blog của bạn trên các công cụ tìm kiếm lớn một cách dễ dàng.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *